Khóa vân tay cửa kéo

Khóa vân tay cửa kéo
Khóa vân tay cửa kéo
Giá bán 5,200,000 VND

Khóa cửa EMM3023D là loại khóa cửa thông minh điện tử cho cửa sắt với nhiều tính năng mở cửa tiện lợi cho gia đình, căn hộ, văn phòng. Là phiên bản cao cấp hơn của EMM3023D mà mặt thiết kế và giao diện bắt mắt hơn.
Model EMM3023D là khóa cửa chuyên dụng dùng cho các loại cửa gỗ, cửa thép , cửa thép chống cháy. Phù hợp với cửa ở các chung cư, căn hộ, hệ thống cửa nhà cho thuê . Với thiết kế chắc chắn an toàn với 4 tính năng mở cửa: vân tay, thẻ từ, mã số và chìa cơ.

Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành: 2 năm 
Đặc tính sản phẩm:
– Kích thước:
+ Độ dày cửa: 30x50mm
+ Kích thước khóa thân máy: 30x80mm
– Vật liệu:
+ Thép không gỉ 304
– Hoạt động:
+  vận hành bằng : Vân tay + Mã PIN + Thẻ + Khóa cơ +Bluetooth
+300  dữ liệu cho vân tay +Mã PIN  +thẻ từ 
+ Màu hoàn thiện: Màu bạc, màu đen
+ Nhiệt độ vận hành: ~-20°C ~- 70°C
+ Pin:AAA 4x
+ Tuổi thọ pin: Hỗ trợ 10.000 lần khóa và mở khóa hoạt động
+ Dùng cho Cửa nhôm kính, cửa gỗ
+ Ứng dụng : khu dân cư, căn hộ, văn phòng, trung tâm mua sắm
+ cảm biến dấu vân tay, cảm biến trắc sinh học

  

Lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại Ngọc Anh Door:

1. Cung cấp mức giá tốt nhất: Do Ngọc Anh Door là cty sản xuất trực tiếp các sản phẩm từ thương hiệu Đài Loan giúp giá Ngọc Anh Door đưa ra luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác cùng cung cấp.

2. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt sản phẩm: Những khách hàng không có kinh nghiệm thì việc tự tay lắp đặt dòng cửa cuốn Đài Loan motor hay lò xo gặp rất nhiều khó khăn. Trong trường hợp này Ngọc Anh Door sẽ cử chuyên gia đến hỗ trợ thiết kế và lắp đặt từ a-z cho bạn

3. Hệ thống cơ sở trải khắp TPHCM: Hệ thống cơ sở ở khắp địa bàn quan trọng giúp thời gian lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi giảm xuống mức thấp nhất có thể.

4. Tổng chi phí luôn ở mức rẻ, thấp nhất: Trong mỗi giai đoạn, hành trình từ lúc bạn mua cửa cuốn cho đến khi cửa cuốn Đài Loan được lắp đặt trong ngôi nhà bạn thì chúng tôi đều tối giản quy trình giúp bạn tối ưu được chi phí và thời gian.

Sản phẩm cùng loại

Xem bảng giá