CỬA KÉO U6 DEM loại 1CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN:

	CỬA KÉO U6 DEM loại 1CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN: U mạ màu, Máng sâu 5 phân dày 1.2mm, Lá CN Mới in hoa văn nổi, Cỡ nhíp 28cm tán đinh đôi(bằng máy) ,Ray dẫn cửa Japa phay máy không khớp nối, nhíp ép,Tay hộp
	CỬA KÉO U6 DEM loại 1CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN:

Nếu bạn đang cần tìm dòng cửa kéo có chất lượng đảm bảo nhưng lại có giá cả phù hợp, phải chăng nhất, thì dòng sản phẩm Cửa kéo Đài Loan có lá – không lá với độ dày từ U 6 dem, 7 dem, 8 dem hoặc 1,2 ly và 1,4 ly là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Cụ thể, đây là dòng cửa có mức giá thành phải chăng nhờ thiết kế ít phụ kiện. Chính vì vậy, cửa kéo Đài Loan là mẫu cửa thích hợp và thường được lắp đặt, phụ trợ thêm cho những công trình đã có một lớp cửa, nhưng vẫn muốn đảm bảo hơn cho tài sản và sự an toàn của những người sử dụng. Dưới đây là thông số kĩ thuật của dòng sản phẩm cửa kéo U 6 dem để bạn xem tham khảo.

- Thông số chi tiết dòng cửa kéo Đài Loan có lá U 6 dem 

- U mạ màu, máng sâu 5 phân dày 1.2mm - Lá CN mới in hoa văn nổi, cỡ nhíp 28cm tán đinh đôi( bằng máy)

- Ray dẫn cửa Japa phay máy không khớp nối, nhíp ép

- Tay hộp dày 1ly bách khóa xuyên hộp, mắt thần

- Khóa thông minh CN Nhật chống trộm Các dòng cửa kéo Đài Loan do Ngọc Anh nhập khẩu đều được làm từ sắt mạ kẽm từ lá tole, ray, U nên có độ cứng cao, chắc chắn và rất an toàn.

Trong số đó thì cửa kéo Đài Loan có lá 6 dem là dòng cửa kéo có giá rẻ nhất, được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Tp.HCM cũng như trên toàn quốc. Sản phẩm có thiết kế đẹp, chắc chắn và bền bỉ nên được sử dụng cho cả gia dụng lẫn các cửa hàng. Bạn có thể dùng để làm cửa chính ra vào mặt tiền, cửa cổng, hoặc là cửa phụ kết hợp cửa gỗ hoặc cửa nhôm kính đều được.

   

2. Đặc điểm của dòng cửa kéo sắt Đài Loan

– Cửa sắt kéo Đài Loan được làm chủ yếu bằng chất liệu sắt mạ kẽm với khả năng chống gỉ tốt, độ cứng cáp chắc chắn. Các bộ phận cửa kéo đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại như lá cửa, thanh U, nhíp, ray,… giúp cửa vận hành êm ái, ít gây tiếng ồn, dễ sử dụng, dễ lắp đặt, dễ dàng sửa chữa khi bị hư hỏng.

– Từ bên ngoài nhìn vào thì cửa kéo có các màu sắc phối hợp để tạo nên tính thẩm mỹ như màu của lá cửa kéo, thanh U, nhíp, hộp khóa; các bạn có thể chọn màu cơ bản do nhà sản xuất quy định sẵn gồm màu xanh ngọc – vàng kem – xám. Ngoài ra thì có thêm lựa chọn màu sắc nếu sử dụng sơn tĩnh điện cho toàn bộ cửa, giúp quý khách có được sản phẩm theo mong muốn, sở thích của mình.
– Cửa kéo sắt Đài Loan có 2 dạng chính là cửa kéo Đài Loan có lá và cửa sắt kéo không lá. Đối với cửa kéo có lá thì thường được chọn lắp đặt làm bộ phận cửa ra vào chính của căn nhà hoặc công trình, đảm bảo an toàn cao, tính thẩm mỹ lại đẹp. Với dòng cửa kéo không lá thì thích hợp lắp đặt đi kèm với một loại cửa khác như cửa cuốn, cửa nhôm, cửa sắt; công dụng chính của cửa kéo Đài Loan không lá là giúp tăng tính thẩm mỹ, tăng mức độ an toàn, giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng và đầy đủ ánh sáng khi mở cửa chính.
– Giá thành của cửa kéo Đài Loan có giá rất rẻ, phù hợp lắp đặt cho những căn nhà ở, nhà phố, cửa hàng, shop, siêu thị, chợ ki ốt,… Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có được sản phẩm với độ an toàn cao.

  

Sản phẩm cùng loại

Xem bảng giá