CỬA CUỐN 5 TRONG 1

CỬA CUỐN 5 TRONG 1
CỬA CUỐN 5 TRONG 1
Giá bán 3,500,000 VND
Mã sản phẩm: CC5IN1
  • Bảo hành:12 tháng
  • Xuất xứ:Việt Nam

Cửa cuốn Rèm chuyển động Mitadoor 5 trong 1

Cửa cuốn rèm chuyển độn là Cửa cuốn thế hệ mới “5 trong 1” được Mitadoor kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng Công nghệ Đức sau thời gian nghiên cứu kỹ thị trường và nhu cầu khách hàng. Cửa cuốn rèm chuyển động “5 trong 1” của Mitadoor được tích hợp nhiều tính năng tiện ích và có giá trị thẩm mỹ cao. Phù hợp với các công trình cao cấp, Villa, Biệt thự...

1. Chức năng cửa cuốn bảo vệ: với cấu tạo thân cửa được làm từ Profile nhôm cao cấp 6063-T5, được phủ polyester và sơn tĩnh điện Akzo Nobel, nên có khả năng chịu lực tốt, vận hành êm nhẹ và có độ bền cao.


2. Chức năng lấy gió, lấy ánh sáng tối đa: với cấu tạo rèm chuyển động, khe thoáng rèm cửa có kích thước 20*50 (mm) giúp cửa tiếp nhận hơn 50% ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào. Lớp rèm này có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng remote.


3. Chức năng an toàn: cửa Mitadoor “5 trong 1” được trang bị hệ thống cảm biến tự dừng khi gặp vật cản; remote được trang bị chống dò tần số. Mặt khác, các lớp rèm có cấu tạo xen kẽ, giúp bạn khi ở trong phòng vẫn nhìn thấy được quan cảnh bên ngoài, nhưng bên ngoài không thể nhìn thấy được bên trong, đồng thời tránh được ánh nắng mặt trời hoặc nước mưa trực tiếp hắt vào trong.


4. Chức năng chống thấm nước mưa: cửa Mitadoor “5 trong 1” với kết cấu các nan lá khép chặt vào nhau khi đóng kín, hai bên ray có hệ thống lông nheo hút nước, lá đáy có ron cao su EPDM chống lão hóa đè chặt dưới bệ tường, đặc biệt khu vực cửa sổ hay có gió lùa, từ đó giúp chống được mưa thấm vào nhà hiệu quả.


5. Chức năng chống bụi bẩn và côn trùng: Với tùy chọn bổ sung thêm lớp lưới Inox 304 có mắc lưới dày, giúp chống lại côn trùng đột nhập và bụi bẩn bên ngoài, tiết kiệm được không gian thay vì lắp thêm một hệ thống lưới chống côn trùng tuổi thọ không cao.

Xem bảng giá