Mitadoor 6S-180

Mitadoor 6S-180
Mitadoor 6S-180
Giá bán 3,560,000 VND
Mã sản phẩm: Mita6S-180
  • Bảo hành:12 tháng
  • Mã sản phẩm:6S-180
  • Xuất xứ:Việt Nam

CỬA CUỐN NHÔM TỐC ĐỘ CAO  DELUXE 6S -180

Cửa cuốn tốc độ cao  hay còn gọi là cửa cuốn siêu tốc là hệ cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất, cửa kho lạnh, cửa cuốn tốc độ cao Mitadoor ngoài những tính năng cơ bản của cửa thông thường như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ xâm nhập vào không gian mục đích.

Cửa cuốn tốc độ cao là một loại cửa cuốn có tốc độ đóng mở cực nhanh, với tốc độ đó chúng có thể ngăn chặn rất hữu hiệu những ảnh hưởng không tốt từ bên ngoài mà bạn không muốn chúng xâm nhập vào bên trong căn phòng của bạn khi có những lưu thông qua những chiếc cửa cuốn này. 

Có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau, nhưng với tốc độ đóng mở nhanh của mình những chiếc cửa cuốn tốc độ cao Mitadoor hay còn gọi là cửa cuốn siêu tốc luôn mang đến cho bạn những ứng dụng riêng cũng như hưu ích cho từng nhu cầu mà chúng có thể đáp ứng được. Để có thể tránh được sự xâm nhập của côn trùng hay bụi bẩn từ môi trường bên ngoài vào bên trong bạn có thể sử dụng những loại cửa cuốn siêu tốc thay vì sử dụng những loại cửa cuốn khác mà không mang đến cho bạn những hiệu quả nào để tránh những ảnh hưởng từ bên ngoài.

- Thân cửa bằng Hợp kim nhôm 6063 - Độ cứng T5

- Sơn cao cấp Akzo Nobel. Màu vân gỗ hoặc ghi sần. Bảo hành màu sơn 05 năm

- Kích thước tối đa: 22.5m2 (Ngang 5m X Cao 4.5m)

- Đặc điểm: Lá cửa đúc nguyên khối, 2 lớp có khoang rỗng ở giữa, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

- Bản lá dày 1.2mm, cao 180 mm có khả năng chịu lực tốt và an toàn cao

Xem bảng giá