Bộ điều khiển cửa cuốn JG

Bộ điều khiển cửa cuốn JG
Bộ điều khiển cửa cuốn JG
Giá bán 799,000 VND
Mã sản phẩm: BĐKJG208
 • Bộ điều khiển cửa cuốn thế hệ mới JG 208 có mã sóng 433mhz, mã sóng mạnh. Nó được làm bằng thép không gỉ sáng và sạch. Nhà phân phối bộ điều khiển tại TP.HCM là JG.

  Bộ điều khiển cửa cuốn JG 208 mã sóng khỏe, remote có kiểu dáng sang trọng làm bằng inox sáng và sạch, bộ điều khiển cửa cuốn JG, hãng phân phối bộ điều khiển. Lựa chọn nhiều loại điều khiển cửa cuốn có động cơ, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi xử lý bạn ngay hôm nay.

  Khi nói đến cửa nhà để xe, bạn không bao giờ muốn quá cẩn thận. Bộ điều khiển cửa cuốn JG 208 mã sóng 433mhz mạnh mẽ, bền bỉ có khả năng giữ cửa đóng mở chỉ với một nút nhấn. Bộ điều khiển cửa cuốn JG 208 được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn và kiểu dáng đẹp.
  Một số tính năng chính của bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm:  khả năng điều khiển cửa từ xa lên – xuống – dừng bằng cách sử dụng remote cửa cuốn khiển từ xa JG 208, chế độ tự dừng khi cảm biến chống xô phát hiện sự hiện diện của người hoặc vật thể, và tính bảo mật cao nhờ vào sóng mã hóa cố định hoặc mã nhảy.
  2. Thông số kỹ thuật và trọn bộ hộp điều khiển cửa cuốn JG-208
  Bộ điều khiển cửa cuốn JG bao gồm một bộ điều khiển chính, các remote điểu khiển J&G và cảm biến để giúp cho cửa hoạt động một cách an toàn và hiệu quả. Bộ điều khiển chính thường được cài đặt gần motor cửa cuốn và được kết nối với các cảm biến và bộ phận cơ khí của cửa thông qua jack cắm. Bộ điều khiển cũng thường được trang bị nhiều tính năng bảo mật như mã hóa và khóa an toàn.

 • Điện thế: 220-230v- Tần sóng: 433.92Mhz, mã nhảy- Remote viền inox, đẹp có độ bền cao- Vỏ remote nhựa abs cao cấp- Bộ điều khiển gồm: 1 điều khiển, 2 remote, 1 dây kết nối- Sản phẩm như hình 100%
 • Xuất xứ: Đài Loan 
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Shop rất mong phục vụ quy khách ngày tốt hơn khi nhận sản phẩm vừa ý đánh giá dấu sao trang mua, shop chân thành cam ơn quý khách.

Sản phẩm cùng loại

Xem bảng giá