Remote JG 303

Remote JG 303
Remote JG 303
Giá bán 320,000 VND
Mã sản phẩm: RMJG303

Loại 4 nút tiện lợi dễ sử dụng bao gồm nút đóng, mở, khóa tạm thời và mở khóa
Hộp điều khiển motor ngoài cửa cuốn JGR 303 sử dụng mã gạt, có thể dễ dàng thay đổi mã khóa sau một khoảng thời gian sử dụng
Sử dụng được trong khoảng cách 50m trở lại.
Đối tượng: hộp điều khiển cửa cuốn JG 303 sử dụng được cho hầu hết mọi loại motor cửa cuốn trên thị trường.
Những ưu điểm của bộ điều khiển cửa cuốn JG 303
Remote cửa cuốn là thiết bị cầm tay dùng để điều khiển cửa cuốn đóng/mở thông qua hộp thu phát tín hiệu hộp điều khiển motor cửa cuốn.

Chất lượng tốt : Được thiết kế với hệ thống cấu trúc linh kiện điện tử thông minh, có độ nhận sóng xa, main mạch bền bỉ phù hợp với mọi điều kiện môi trường. Tay điều khiển có zoong chống nước tốt, chịu được va đập, nhỏ gọn, thao tác siwr dụng nhanh chóng, đơn giản. Bộ remote cửa cuốn JG bảo mật tuyệt đối với công nghệ Rolling Code có khả năng tạo ra hàng tỷ mã khóa khác nhau và tự động nhảy mã sau mỗi lệnh điều khiển. Việc dò mã, phá mã là điều không xảy ra được.
Dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ mã nhảy nên không thể đánh cắp mã hay sử dụng dò mã như những sản phẩm khác từ đó tao nên tính vượt trội của sản phẩm chứng minh được độ an toàn cho người sử dụng của cuốn.
Dòng JG với hộp điều khiển cửa cuốn JG là dòng sản phẩm tốt nhất sử dụng bền bỉ và tạo môi trường cho các loại cửa cuốn khác nhau.

Cách sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn JG 303 an toàn
Đối với thiết bị điều khiển cửa cuốn nên sử dụng 1 cách cẩn thận và tránh va đập rơi vỡ sản phẩm. Không được để quá lâu trong cốp xe hay là để sản phẩm bị ướt nước.

Không nên để điều khiển mất tránh gây hại cho gia đình. Nếu trường hơp bị mất bạn nên hanh chóng liên hệ với với Ngọc Anh Door để được hỗ trợ thay đổi mã hoặc thay đổi hộp điều khiển của minh 1 cách an toàn.

Khi bạn đóng mở cửa cuốn xong nên nhớ đóng nắp điều khiển lại để tránh trường hợp bị cấn nút lại và làm ảnh hưởng đến các nút chức năng trên remote cửa cuốn. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi và thao tác hợp lý  tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm cùng loại

Xem bảng giá