Bộ điều khiển YH 1B1

Bộ điều khiển YH 1B1
Bộ điều khiển YH 1B1
Giá bán 1,390,000 VND
Mã sản phẩm: BĐKYH1B1

Hộp điều khiển YH 1B1 chính hãng Đài Loan, là sản phẩm có chất lượng đặc biệt tốt. Được liệt vào nhóm các bộ nhận tín hiệu điều khiển từ xa hoạt động ổn định nhất hiện nay. Hộp điều khiển YH đã được nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam và được phân phối với giá tốt nhất tại Ngọc Anh

Một số tính năng của bộ điều khiển cửa cuốn YH 1B1 Đài Loan:

  • Hiệu năng sử dụng tốt: Hộp nhận tín hiệu YH Đài Loan được thiết kế, với khả năng thu phát tín hiệu sóng điều khiển liên tục, giảm tối đa các tác động của môi trường thời tiết. Do vậy, hoạt động của cửa cuốn luôn luôn ổn định, hoạt động nhanh chóng.
  • Thiết kế đơn giản, độ bền cao: Khung hộp điều khiển nguyên khối, giảm tối đa những rãnh nứt, khe hẹp. Qua đó, làm giảm những hư hỏng do các yêu tố ngoại cảnh gây nên (ví dụ: độ ẩm cao, nhiệt lớn…).
  • Đặc biệt ở khả năng bảo mật: Tính năng bảo mật được cài đặt nâng cấp với chất lượng vượt trội, ngăn chặn những thiết bị phá mã, dò mã cửa cuốn hiệu quả và an toàn nhất. Với hệ thống an ninh chống trộm công nghệ cao, Yh chắc chắn là bộ điều khiển cửa cuốn đáng sử dụng nhất hiện nay.

Sản phẩm cùng loại

Xem bảng giá