Cửa cuốn song ngang inox 304

Cửa cuốn song ngang inox 304
Cửa cuốn song ngang inox 304
Giá bán 1,850,000 VND
Mã sản phẩm: CCSNINOX304
  • Bảo hành:12 tháng
  • Xuất xứ:Đài Loan

Cửa cuốn song ngang là một trong những loại cửa đang được ưa chuộng hiện nay. Cũng giống như cửa cuốn lưới mắt võng (hay còn gọi là mắt cáo), loại cửa cuốn này là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng trong các trung tâm thương mại, ngân hàng siêu thị hoặc các gara ô tô, nhà xưởng..
Sở dĩ, loại cửa này được ưa chuộng và cũng là đặc điểm duy nhất dùng để phân biệt cửa cuốn song ngang với các loại cửa khác trên thị trường là vì có thiết kế hình song ngang, giữa các nan cửa được liên kết với nhau bởi khớp nối, tạo ra các khe hở, giúp tạo được sự thông thoáng và tiện quan sát vào bên trong hay bên ngoài – kể cả khi đã đóng cửa.
2. Phân loại
Dựa trên chất liệu: Gồm có cửa cuốn song ngang inox (chỉ có một màu) và cửa cuốn lưới song ngang sơn tĩnh điện (có nhiều màu tùy theo sự chọn lựa của người sử dụng).
Dựa trên hình dáng: Cửa cuốn lưới song ngang được phân thành hai loại chính là cửa cuốn song ngang SONG TRÒN và cửa cuốn song ngang SONG VUÔNG.
3. Vận hành
Cửa cuốn song ngang có thể vận hành bằng tay – nhưng chỉ nên dùng tay đối với cửa có kích thước dưới 6m2. Đồng thời, còn có thể sử dụng Remote và motor điện (motor cửa cuốn) hay kết nối với điện thoại để điều khiển từ xa, nên vô cùng tiện lợi và nhẹ nhàng. Cửa cuốn song ngang đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng và đem đến sự sang trọng cho không gian của bạn.
4. Ưu điểm
– Thiết kế song ngang nên tạo được sự thông thoáng, mát mẻ cho không gian ngay cả khi đóng cửa. Đây là ưu điểm vượt trội của loại cửa cuốn này so với các loại cửa cuốn Đài Loan có lá.
– Mặc dù thiết kế cửa tạo ra các khe thoáng, tuy nhiên không phải vì thế mà loại cửa này thiếu an toàn. Ngược lại, nó vẫn đảm bảo được tính an toàn rất cao cho người sử dụng vì độ dày nan lá thường 1mm. Đồng thời người sử dụng có thể quan sát từ ngoài vào trong, hoặc từ trong vào ngoài mà không giới hạn tầm nhìn bới việc đóng mở cánh cửa của mình.
– Thích hợp sử dụng được cho những công trình có kích thước cửa lớn như trung tâm thương mại, kho hàng…
– Kiểu dáng của cửa song ngang được đánh giá là hiện đại, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, đem lại sự sang trọng cho không gian của người sử dụng. Đồng thời, dễ vệ sinh, bảo trì.
5. Thông số kỹ thuật
– Chất liệu: inox 304 cao cấp
– Chế độ hoạt động: vận hành bằng Remote và motor điện (motor cửa cuốn), hay kết nối với điện thoại để điều khiển từ xa hoặc dùng tay.
– Màu sắc: inox
– Độ dày: 1mm
– Đường kính: 19mm
-Thiết kế: hình dáng song ngang, ống tròn hoặc ống vuông, có khe thoáng.

Sản phẩm cùng loại

Xem bảng giá