Cửa cuốn Đài loan 6 dem (giá rẻ nhất sài gòn )

Cửa cuốn Đài loan 6 dem (giá rẻ nhất sài gòn )
Cửa cuốn Đài loan 6 dem (giá rẻ nhất sài gòn )

Cửa cuốn Đài Loan được sản xuất bằng nguyên liệu tôn mạ màu. Loại nguyên vật liệu này có độ bền cao, khả năng chống chịu ăn mòn và gỉ sét lớn. Nan lá có các gam màu khác nhau như: xanh ngọc, kem…

1. Cửa cuốn sử dụng motor Ưu điểm: Bạn không cần phải dùng sức để điều khiển mà chỉ cần sử dụng remote để vận hành từ xa. - Nhược điểm của cửa cuốn bằng motor là cửa phải phụ thuộc vào nguồn điện, khi mất điện thì dẫn đến motor không thể sử dụng được. Tuy nhiên, bạn đừng lo ngại về vấn đề này, vì khi đặt hàng tại NgocAnh Door, bạn sẽ được tư vấn để đặt thêm bình lưu điện.

2. Cửa cuốn ĐL kéo tay bằng lò xo Ưu điểm: Không phải phụ thuộc vào nguồn điện trong quá trình vận hành, mà chỉ cần kéo tay với sự hỗ trợ lực từ lò xo. Nhược điểm: Đối với những dòng cửa cuốn có kích thước lớn như trung tâm thương mại, nhà xưởng,... thì việc vận hành bằng tay dường như bất khả thi và gây ra nhiều trở ngại vì khó vận hành cửa bằng sức người.

- Dưới đây là mẫu cửa cuốn Đài Loan 6 dem bên Ngọc Anh Door: Có độ dày 0,6 mm +/- 0.05 mm – là dòng cửa cuốn Đài Loan dùng đẩy tay (cửa cuốn kéo tay) có trang bị lò xo hoặc sử dụng motor, sử dụng tôn mạ màu nhập khẩu, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Đài Loan nên có chất lượng khá tốt.

 Do Cửa cuốn Đài loan 6 dem có sử dụng lò xo trợ lực nên bạn hoàn toàn có thể kéo tay để đóng hoặc mở cửa cuốn dễ dàng. Cửa cuốn Đài loan 6 dem thông thoáng, đẹp và tinh tế, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.

Thông tin chi tiết Cửa cuốn Đài Loan 6 dem

Cửa cuốn Đài Loan 6 dem có trang bị lò xo được làm nên bởi các nguyên vật liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Đài Loan. Trong đó, các thanh lá được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như nhôm, tôn màu, inox… Đặc biệt cửa cuốn Đài Loan kiểu này có nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, hợp thời trang. Bên cạnh đó, khi sử dụng cửa cuốn Đài Loan thì các bạn cũng có thể yên tâm vì nan lá được làm từ thép chông rỉ, bên ngoài có mạ kẽm sơn tĩnh điện nên cho thời gian sử dụng lâu, bền và luôn đẹp như lúc ban đầu.

  • Các  mẫu màu sắc của Cửa cuốn Đài loan 6 dem: xanh ngọc, xám,vàng kem,…
  • Độ dày cửa: 0,6 mm (6 dem)

Chất liệu cấu thành: tole mạ màu, inox,..

                    Xưởng Sản Xuất Ngọc Anh                                     Mẫu cửa cuốn hoa văn 6 dem

           

Sản phẩm cùng loại

Xem bảng giá