Cửa cuốn song ngang nhôm

Cửa cuốn song ngang nhôm
Cửa cuốn song ngang nhôm

CỬA CUỐN SONG NGANG NHÔM
Trong số những kiểu dáng cửa cuốn song ngang đang được ưa chuộng hiện nay, cửa cuốn song ngang nhôm là một kiểu dáng đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Bởi lẽ, bên cạnh những đặc tính siêu thoáng, bền bỉ, tiện quan sát ngay cả khi đóng cửa, thì thiết kế hình dạng ống tròn của loại cửa cuốn này, đã góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho khung cửa một cách triệt để. Nhờ đó, bộ cửa dù nặng về tính kỹ thuật, nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng, tính nghệ thuật cao cho không gian gia đình hay trung tâm thương mại, nơi kinh doanh, buôn bán.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN SONG NGANG NHÔM
Kiểu dáng song ngang, siêu thoáng
– Thiết kế kiểu dáng song ngang, siêu thoáng nên cửa cuốn song ngang nhôm giúp đem lại những luồn gió mát cho không gian bên trong, tạo cảm giác thông thoáng và mát mẻ. Đặc biệt vào mùa hè, khi không gian ngôi nhà luôn bị ngột ngạt, oi bức thì cửa cuốn song ngang ống tròn là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.
Độ dày ấn tượng, chắc chắn
– Độ dày 1mm, tức là bằng 10zem. Do đó, với độ dày như vậy, thì những song ngang nhôm trở nên vô cùng cứng cáp, chắc chắn, hoàn toàn đáp ứng được về yếu tố an toàn cho không gian của bạn. Về vấn đề này, người sử dụng hoàn toàn có thể tự mình hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra độ dày của cửa bằng cân, thước, hoặc máy đo điện tử.

Thiết kế thẩm mỹ, sang trọng, tiện ích
– Những thanh song ngang, ống tròn mang lại vẻ đẹp sang trọng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

– Cửa cuốn song ngang nhôm siêu thoáng giúp người sử dụng có thể quan sát không gian trong và ngoài cánh cửa, cho dù cửa đang đóng hay mở. Đồng thời, dễ dàng giao tiếp, giao đồ với người bên ngoài thông qua những khe thoáng của cửa mà không cần phải mở cửa giống như những loại cửa kín lá khác.

– Được dùng chủ yếu cho những công trình có kích thước cửa lớn như siêu thị, kho hàng…

Vệ sinh, bảo trì dễ dàng
-Nhờ thiết kế đơn giản, ít chi tiết, dễ nhìn thấy, cho nên quá trình vệ sinh, bảo trì cửa cuốn song ngang sơn tĩnh điện ống tròn được thực hiện một cách dễ dàng.

Lắp ráp nhanh chóng, giảm thiểu trục trặc trong quá trình sử dụng
– Với thiết kế thông minh, gọn, ít chi tiết, nên lắp ráp nhanh và giảm thiểu trục trặc trong quá trình sử dụng cửa ở mức thấp nhất so với những loại cửa hiện nay.

Sản phẩm cùng loại

Xem bảng giá