Sửa bình lưu điện

Sửa bình lưu điện

Sửa bình lưu điện

Sửa bình lưu điện
Giá bán 100,000 VND

Sửa bình lưu điện

 Sửa Bình Lưu Điện Cửa cuốn

UPS hay còn được gọi là bộ lưu điện ngày càng trở lên rất cần thiết với mọi hệ thống cửa cuốn. Chúng quan trọng với tất cả các loại cửa từ tấm liền đến cả những loại cửa chuyên dụng (chống cháy, siêu trường siêu trọng). Vai trò của chúng thực sự được phát huy tối đa những khi bị mất điện. Nếu không có UPS thì việc vận hành sẽ thật sự khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, thông thường những bộ lưu điện chỉ sử dụng được từ một đến hai năm. Đây là khoảng thời gian tương đối ngắn. Nguyên nhân chính cho việc tuổi thọ ít như vậy là do chưa biết sử dụng đúng cách. 

Cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn đúng cách

Bình lưu điện cửa cuốn thực tế là một Ắc quy vừa có thể nạp vừa có thể xả. Do đó, việc sử dụng đúng cách đó chính là bạn phải sạc và xả đúng cách. Nếu bạn chỉ nạp hoặc xả mà không xả hoặc nạp sẽ rất dễ gây ra hiện tượng phù, chai.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, UPS được nạp và xả đúng cách thì tuổi thọ trung bình sẽ tăng từ 1 - 2 năm lên thành 2 - 3 năm. Sau đây Ngọc Anh xin giới thiệu phương pháp sạc và xả điện một cách chuẩn nhất.

Cách nạp điện vào UPS đúng cách

Để xạc điện đúng cách thì bạn nên tháo bình xuống để xạc. Nhưng bạn cần chú ý một điều là nên để bình lưu điện ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, không được để cạn điện rồi mới sạc, cần phải sạc đúng điện áp do nhà sản xuất đưa ra. Thêm một điều nữa, nếu cửa vừa hoạt động xong thì bạn không nên nạp điện ngay bởi lúc đó UPS vẫn còn rất nóng dễ gây ra chai bình. 

* Nếu bạn không thể tháo bình thì bạn vẫn có thể nạp điện mà không cần tháo xuống.

* Nên sử dụng bộ sạc chính hãng để sạc để hạn chế những trường hợp hư hỏng có thể xảy ra như chập, cháy, nổ.

Sản phẩm cùng loại

Xem bảng giá